ลดน้ำหนัก เร็วที่สุด รับรองพุงยุบ ไม่ต้องอด ก็ผอมได้

ลดน้ําหนัก เร็วที่สุด

ลดน้ําหนัก เร็วที่สุด ไม่จำเป็นต้องอดอาหาร แค่หันมาออกกำลังกายแล้วก็กินอาหารให้ถูกค่ะ กินอาหารให้ถูกคือ การกินอาหารให้ครบหมวดหมู่ เน้นการสร้างกล้ามเนื้อ รู้สึกหิวก็ทาน อย่าฝืนอย่าอด เลือกทานอาหาร หรือของว่างที่ไม่ทำให้อ้วน มีน้ำตาลและแป้งน้อย ไม่มีไขมัน เน้นโปรตีนเป็นหลัก และอย่าลืมกินให้ครบ 3 มื้อด้วยค่ะ การลดความอ้วนด้วยวิธีออกกำลังกาย เผาผลาญเอาแคลอรีส่วนเกินออกไป แต่ออกแบบไหนที่จะเผาผลาญแคลอรีได้เยอะ ๆ จะได้ไม่รู้สึกผิด ในบทความ beautysecret24.com นี้มีคำตอบให้คุณแล้วค่ะ

ลดน้ำหนัก เร็วที่สุด ด้วย 5 ท่าออกกำลังกาย เบิร์นไขมันเน้น ๆ

ลดน้ําหนัก เร็วที่สุด ด้วย 5 ท่าออกกำลังกาย

ลดน้ำหนัก เร็วที่สุด ด้วยท่าออกกำลังกายที่เรานำมาฝากต่อไปนี้ เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ชอบวิ่ง ไม่อยากออกไปปั่นจักรยาน ว่ายน้ำก็ไม่เป็น เราแนะนำให้ทุกคนทำท่าออกกำลังกายคาร์ดิโอทั้ง 5 ท่า ที่เรานำมาฝาก ซึ่งสามารถทำได้ที่บ้าน แบบไม่ต้องออกไปนอกบ้านให้เหนื่อยเลย และถ้าทำตามได้อย่างเคร่งครัด ก็เตรียมตัวต้อนรับหุ่นสวยได้เลย

1. Jump up Burpee

ลดน้ำหนักหนัก เร็วที่สุด ต้องทำท่านี้ Jump up Burpee เริ่มจากยืนตัวตรงแยกขาเล็กน้อย จากนั้นย่อตัวคุกเข่าลงเกือบติดพื้น ใช้มือทั้งสองข้างยันไว้ ออกแรงเลื่อนขาทั้งสองข้างไปด้านหลัง โดยที่มือทั้งสองข้างยังดันพื้นอยู่แบบท่าวิดพื้น ออกแรงดันขากลับมาด้านหน้าแล้วลุกยืนขึ้น และกระโดดชูแขน นับเป็น 1 ครั้ง ทำ 3 เซต เซตละ 15 ครั้ง ท่านี้ต้องทดสอบความฟิตของร่างกาย และความพิเศษของท่านี้ คือสามารถใช้ลดไขมัน , คาร์ดิโอและเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายได้ในคราวเดียว เรียกได้ว่าเป็นท่าที่เผาผลาญได้ดีอันดับต้น ๆ เลย

2. Lunges

เริ่มจากการยืนตัวตรง ก้าวเท้าไปข้างหน้า เปิดส้นเท้าด้านหลัง แล้วย่อตัวลง ให้หัวเข่าทำมุม 90 องศา หลังตรง ย่อแล้วยืด ทำ 3 เซต เซตละ 15 ครั้ง ไหนใครอยากจะมีหุ่นเป๊ะ ๆ สะโพกฟิต ๆ ก็ต้องมาลองท่า Lunge เลยค่ะ ซึ่งเป็นท่าบริหารโดยการย่อขา เพื่อกระชับกล้ามเนื้อต้นขาด้านหน้า และกล้ามเนื้อบริเวณสะโพกนั่นเอง

3. Mountain Climber

ท่านี้ไม่ยาก แต่เหนื่อยเอาการเลย เริ่มด้วยท่าเริ่มในการวิดพื้น ให้ลงน้ำหนักที่มือ และนิ้วโป้งทั้งสองข้าง ยืดเข่า และสะโพกให้ตรง งอเข่าทำ 90 องศากับสะโพก เหยียดขาข้างที่งอออกกลับไปในท่าเตรียมวิดพื้น แล้วสลับงอเข่าอีกข้างทำมุม 90 องศากับสะโพก ทำขาทั้งสองข้างสลับกัน ท่านี้เรียกได้ว่าบริหารกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย และได้ประโยชน์ครบถ้วนเลยทีเดียว

4. Plank

ลดน้ำหนัก เร็วที่สุด ต้องไม่ลืมทำท่า Plank นะคะ เพราะจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องได้อย่างดีเลยค่ะ วิธีการคือนอนคว่ำ และเอาศอกยันพื้น ตั้งฉาก 90 องศา หรือจะใช้ฝ่ามือยัน เป็นท่าที่ใช้กำลังกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย โดยการเกร็ง และพยุงน้ำหนักตัวเราเอาไว้ โดยเฉพาะหน้าท้อง สะโพก ต้นขา และแขน ทำ 3 เซต เซตละ 30 วินาที อาจจะดูง่าย ๆ แต่รับรองเลยค่ะ ว่าถ้าได้ลองทำดูแล้วเหนื่อยไม่ใช่เล่น ๆ นะ

5. Push-Ups

หรือท่าดันพื้น ซึ่งจัดอยู่ในท่าประเภท Bodyweight เริ่มต้นคือ ตั้งท่าดันพื้น ค่อย ๆ ย่อลำตัวลงอย่างช้า ๆ เพื่อให้กล้ามเนื้อออกแรงฝืนได้นาน ช่วงย่อตัวลงระวังอย่าให้หลังแอ่น ลำคอ และลำตัวยังคงเหยียดตรง ตลอดการฝึกด้วยท่า Push Up ให้ยกสะโพกขึ้นไม่ให้ตก เพื่อเป็นการรักษาแนวกระดูกสันหลังให้เป็นไปตามธรรมชาติ ทำ 3 เซต เซตละ 15 ครั้ง

ลดน้ำหนัก รับรองพุงยุบ ถ้าเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน

ลดน้ําหนัก เร็วที่สุด เหมือนจะเป็นเรื่องที่ไม่ยาก แต่ความจริงแล้วแค่รู้จักปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน  ทุกคนก็สามารถรักษาน้ำหนักให้เป็นไปตามเกณฑ์ได้ในระยะยาว ดังนั้น ควรเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ เช่น มื้อกลางวันให้เน้นอาหารโปรตีนสูง เลือกกินอาหารเย็นที่มีแคลอรีต่ำ ลดการกินโซเดียมให้น้อยลง ลดการกินน้ำตาล และเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพียงแค่นี้ก็จะทำให้เป้าหมายการลดน้ำหนักของทุกคนสำเร็จได้ง่ายมากขึ้น

เรื่องที่ทุกคนควรรู้เกี่ยวกับการลดน้ําหนัก เร็วที่สุด

เรื่องที่ทุกคนควรรู้เกี่ยวกับการลดน้ําหนัก เร็วที่สุด

ในการทานอาหารปกติประจำวัน การกินอาหาร 1 มื้ออาจทำให้ได้รับพลังงานมากกว่า 300 – 700 กิโลแคลอรี่ หากต้องการกำหนดพลังงานที่แน่นอนจากอาหาร อาจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารหรือปรึกษานักกำหนดอาหาร เพื่อวางแผนการบริโภคอาหารที่เหมาะสมเป็นรายบุคคล เพราะหากใครลดน้ำหนักไวเกินไปคือ >10% ของน้ำหนักตัวเริ่มต้น จะทำให้สูญเสียมวลกล้ามเนื้อ เกิดความเครียด และอาจจะเกิดโยโย่ได้ >> แนะนำ  5 เมนูสุขภาพ

ลดน้ำหนัก เร็วที่สุด ด้วยการออกกำลังกาย ไม่ต้องอด ก็ผอมได้

การ ลดน้ำหนัก เร็วที่สุด และได้ผลดีที่สุด คือ ควบคุมการรับประทานอาหาร และควบคู่กับการออกกำลังกายไปด้วย จะทำให้การลดน้ำหนักได้ผลดีและมีประสิทธิภาพ หากท่าออกกำลังที่เราแนะนำไปใครทำไม่ถนัด หรือยังทำไม่ได้ เราแนะนำให้กระโดดเชือก ฝึกโยคะ เต้นแอโรบิค หรืออกมาเดินเล่นก็ทำได้เช่นกันค่ะ ที่สำคัญต้องนอนให้ครบ 8 ชั่วโมงด้วยนะคะ เพราะการอดนอนจะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลง ซึ่งนั่นส่งผลให้เราอ้วนขึ้นได้ โดยการนอนอย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวันจะช่วยควบคุมระดับน้ำตาล และควบคุมการสะสมไขมัน ส่งผลให้การลดน้ำหนักมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง